làm SAO ĐỂ BÁN ĐƯỢC NHÀ, ĐẤT NHANH NHẤT.?

làm SAO ĐỂ BÁN ĐƯỢC NHÀ, ĐẤT NHANH NHẤT.?
Rate this post

Tư nhân tôi thì thấy thị phần BĐS vẫn còn người bán (Hiện rất nhiều), và cả khách hàng (Cũng nhiều không kém, đơn cử như chị đặt ra câu hỏi đầu Topic này cũng đang muốn mua nhà?), và giá BĐS sẽ sở hữu cả nâng cao và giảm theo đúng quy luật thị trường (Không với trạng thái đầu cơ rộng rãi như trước đây).

BĐS nào rộng rãi người muốn mua thì giá vẫn tăng, BĐS nào phổ thông người muốn bán và ít các bạn thì giá giảm. Còn BĐS nào rộng rãi người muốn mua? (VD: Pháp lý đa số, càng sắp trọng tâm thị thành càng tốt, tổng giá trị BĐS nhỏ, hoặc đã khuyến mãi phù hợp với nhu cầu người dùng, giao nhà sớm hoặc sở hữu thể vào ở ngay thì thấp…Có phần nhiều nguyên tố mà những Anh chị có nhẽ rành hơn tôi).

Cho thuê nhà Hải Phòng

Cho thuê nhà Hải Phòng

cá nhân tôi cũng đầu tư và cắt lỗ BĐS đa số, thì tôi thấy với 1 số nhân tố để bán được BĐS nhanh:

một. Đăng BĐS mang thông tin hầu hết nhất mang thể:

– giá thành
– Pháp lý của BĐS: Sổ đỏ hay giấy tờ tậu bán (Có xác nhận của chính quyền không…, sở hữu khả năng chuyển thành Sổ đỏ ko, mất bao lâu…)
– Diện tích (Mặt tiền, sâu bao nhiêu)
– Số phòng tắm, phòng ngủ
– Năm xây dựng (Nếu đã có nhà)
– Hướng nhà
– Ảnh thực tại của BĐS: Tôi thấy đây là thiên hướng, giúp người dùng dễ mường tưởng ra mảnh đất, căn nhà hơn, ví như phù hợp thì họ tới xem trực tiếp. Cũng giúp tôi tiết kiệm thời gian tiếp khách. Trước đây tôi chưa có kinh nghiệm, đa dạng khách vừa đến nhìn mảnh đất đã bảo ko thích, tôi cũng tốn số đông thời kì, mất việc để đợi họ.- diễn đạt về khu vực quanh đó, với trường học, chợ gì ko, khu vực chậm tiến độ dân trí thế nào.

BĐS tôi thường đăng đủ những thông báo trên, khách cũng dễ chọn hơn, mà tôi cũng không phải giải thích cho khách quá nhiều. Khách nào thấy thích hợp thì gọi cho tôi và đến xem nhà, rồi đàm đạo giá và tiến độ thanh toán.

Tôi thường tiêu dùng nhà sản xuất của hai website này:

http://nhadatvanminh.com.vn/nha-dat-hai-phong.html

http://nhadatvideo.vn/ (Trang nhadatvideo này thì với thêm quay video, nhưng tôi thấy cũng không nhu yếu lắm vì chất lượng video cũng phải chăng, và thường khách xem ảnh và thông tin xong thấy phù hợp sẽ địa chỉ và tới xem nhà trực tiếp. Khách hàng họ cũng sốt ruột lắm!).

Bán đất đường Văn Cao, Hải Phòng

Bán đất đường Văn Cao, Hải Phòng

hai. Đưa ra mức giá hợp lý:

Tôi thấy đa phần những Anh chị đều đưa ra mức giá mà những Các bạn muốn, mà thường chẳng hề là tầm giá người mua muốn . Tôi thấy mấy người bạn tôi thường đưa ra giá tiền thế này:

– Tôi tậu mẫu nhà này phương pháp đây đúng hai năm (Tháng 04/2010), giá 2,6 tỷ VNĐ. Hồi Đó 2,6 tỷ là sở hữu thể mua 100 cây vàng đó (Vàng ở mốc 2,6 triệu VNĐ/cây), giờ tôi cũng phải bán được 100 cây vàng tức là 4,2 tỷ (Vàng đang ở mốc 4,26 triệu VNĐ/cây).
– Nhà này năm ngoái còn với người trả tôi 4 tỷ rồi, chẳng nhẽ sau một năm ko bán được giá 4 tỷ + 15% sao (15% là lãi suất nếu như anh bạn này bán nhà hồi chậm tiến độ và gửi tiền ngân hàng).

Và cả 2 anh bạn này của tôi hiện đều chưa bán được nhà, dù đã đăng thông báo BĐS hồ hết như tôi chỉ dẫn ở trên, cũng có khách đến hỏi mua, nhưng họ chỉ trả tối đa 3,5 tỷ thôi.

Vậy tôi thường xác định giá bằng cách thức nào?

– Tôi search BĐS trong khu vực lòng vòng nhà tôi bán: http://nhadatvanminh.com.vn/nha-dat-hai-phong.html. Sau chậm triển khai so sánh với giá mà tôi đưa ra sở hữu phù hợp khu vực chậm tiến độ ko. Ví như nhà tôi mặt ngõ rộng, ô tô đi vào được thì giá bán/m2 phải cao hơn nhà trong ngóc, và tốt hơn nhà mặt đường…

Tôi cũng thường phải vờ là khách hàng nhà để hỏi xem chủ nhà có đích thực bán giá đăng lên không hay rẻ hơn, cao hơn?.

– Dự án to ở gần nhà tôi tiến độ triển khai tới đâu, liệu mang đủ trung tâm thương nghiệp, rạp chiếu phim như quảng cáo không

– thỉnh thoảng tôi cũng định giá thành theo lãi suất tiền gửi ngân hàng thế này: phương pháp đây 3 năm tôi tìm 1 mảnh đất tại Gia Lâm, ko sở hữu sổ đỏ, giá một tỷ VNĐ. Nếu một tỷ tôi gửi ngân hàng, giờ rút ra tôi sẽ với một tỷ * (1+15%) * (1+15%) * (1+15%) = hơn một,5 tỷ. Nhưng sở hữu người hỏi tìm của tôi giá 1,8 tỷ -> sở hữu bán không? Tôi bán liền :-).

3. Sử dụng môi giới

Tôi cũng hay nhờ hai anh bạn môi giới bán BĐS giúp tôi. 1 Anh chuyên bán những BĐS thuộc Dự án, một anh thì rất rành về BĐS thổ cư. 2 Anh này cũng rành các khu vực riêng trong tỉnh thành, và các anh cũng với mạng lưới những môi giới khác với thể cùng bán BĐS của tôi (Tôi thấy đa phần những môi giới BĐS đều tham gia đa dạng mạng lưới mail, CLB, hay hội họp ở những quán cafe).

Bán nhà đường Văn Cao, Hải Phòng

Bán nhà đường Văn Cao, Hải Phòng

khi mang BĐS mà tôi ko với thời gian, hoặc không tự bán được, tôi thường chỉ nhờ hai anh này. Vì hai anh này hiểu tôi (Tôi thường sòng phẳng trả phí môi giới theo phần trăm hoặc số tiền khăng khăng, nhưng lúc tôi đã nhờ bán thì thường tôi không muốn phải tiếp khách và trả lời nghi vấn của khách nhiều). Anh bạn môi giới này thì rất hiểu về pháp lý, chuyển nhượng BĐS, giá BĐS của khu vực, quy hoạch Công trình…

Tôi rất dị ứng sở hữu những anh bạn môi giới tự nhận là giỏi, nhưng lại không nắm được hồ sơ chuyển nhượng BĐS ra sao, quy hoạch, tiến độ Dự án…, mà chỉ biết đăng tin loàn lên trên những diễn đàn, trang rao vặt, hoặc gửi email, nhắn tin loạn xị làm phiền khách, hoặc cứ dẫn khách tới chỉ trỏ mà chẳng biết gì về mảnh đất của tôi, tôi cũng chưa từng gặp trước đây…Những anh bạn môi giới này tôi khuyên các Các bạn nên hạn chế xa, vì sẽ làm loạn giá, biến BĐS của những Cả nhà thành của “ôi thiu” chậm tiến độ.

Xem Thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *