dự báo thị trường bất động sản các tháng cuối năm 2018 với nhiều biến chuyển

dự báo thị trường bất động sản các tháng cuối năm 2018 với nhiều biến chuyển
Rate this post

khi mà phân căn hộ chung cư, condotel được dự báo sẽ chững lại thì phân khúc đất nền tại rộng rãi khu vực tại Hà Nội và TPHCM được dự báo sẽ với phổ thông thời cơ tăng giá.

Bán nhà đường Đà Nẵng, Hải Phòng

Cho thuê nhà Hải Phòng

dự đoán về thị phần BĐS những tháng cuối năm, ông Vũ Văn Phấn – Phó Cục trưởng Cục quản lý nhà và thị trường Bất động sản, Bộ vun đắp khẳng định những tháng cuối năm 2018 sẽ không với biến động to.

Cụ thể, ông Phấn cho biết, ở tầng lớp căn hộ chung cư nhu cầu về nhà ở thị trấn hội, nhà ở thương mại giá thấp trong năm đến sẽ tiếp tục gia tăng, đặc thù tại các khu vực thị thành phát triển. Ngoài ra, thị trường sẽ với sự phân hóa về khả năng tiêu thụ theo từng phân khúc..

“Trong năm 2018, khả năng vẫn tiếp tục thừa nguồn cung căn hộ trung và cao cấp, thiếu căn hộ bình dân. Sản phẩm thuộc tầng lớp bình dân của các chủ đầu tư uy tín dự báo có khả năng thanh khoản cao; các sản phẩm cao cấp dự đoán lượng giao dịch sẽ chững lại. Ở 1 số khu vực, tầm giá bất động sản nghiêng ngả nhẹ trong từng phân khúc”, ông Phấn khẳng định.

Bán đất đường Ngô Gia Tự, Hải Phòng

Bán đất Đường Ngô Gia Tự, Hải Phòng

Đối sở hữu thị phần du hý nghỉ dưỡng, đại diện Bộ vun đắp cho biết hiện sở hữu đa số Dự án đang chào bán với phổ thông phương thức khuyến mại, nguồn cung căn hộ du lịch condotel rất to, dự báo năm 2018 thị trường căn hộ du lịch condotel sẽ có xu hướng chững lại.

Cũng mang cái nhìn khá khả quan đối với thị phần từ nay tới hết năm 2018, ông Nguyễn Mạnh Hà – Nguyên Cục trưởng Cục điều hành và thị phần Bất động sản Việt Nam – chủ toạ Hội Môi giới bất động sản Việt Nam cho biết trong những tháng cuối năm thị trường vẫn tăng trưởng ổn định.

“Riêng đối sở hữu đất nền khu vực ven đô với cơ sở vật chất hoàn thiện, nằm trong khu vực mang nhiều trục đường đã và đang hoàn tất ở cả hai khu vực Hà Nội và TP Hồ Chí Minh sẽ với xu thế tăng”, ông Hà nhấn mạnh.

Quan sát trên thị phần cho thấy, ở thời khắc ngày nay trong các phân khúc, đất nền vẫn là phân khúc tấp nập nhất đặc thù là đất nền những quận trung tâm TPHCM và khu vực vùng ven. Theo giám định của các chuyên gia, sự khan thảng hoặc đất trong nội thành TP.HCM đã đẩy giá đất nền của các đô thị xung quanh nâng cao giá trong quý một mới đây.

Theo Báo cáo lượng mở bán liền kề, biệt thự tại những TPHCM thời kì qua không đa dạng. Tại TPHCM, có thể nhắc đến một số Dự án rao bán trong quý một và đạt kết quả cao như khu thành phố Dragon Village (Quận 9). Cụ thể, đợt mở bán lần hai vào ngày 14/4 gần đây đã lôi kéo sắp 300 người tham dự, 100% sản phẩm đưa ra trong buổi mở bán bán hết sau 2 tiếng.

Trước sức tiêu thị mạnh mẽ của thị phần, được biết ngày 2/6 tới đây Phú Long sẽ tiếp diễn mở bán đợt 3 có những căn biệt thực đẹp nhất tại tiểu khu Dragon Parc nằm trong đại quát Dự án. Được biết, Dragon Village là Công trình trước tiên Phú Long lớn mạnh tại khu Đông Sài Gòn với gần như tiện ích như công viên, hồ cảnh quan, clubhouse, siêu thị, trường học…

Bán nhà đường Ngô Gia Tự, Hải Phòng

Bán nhà trục đường Ngô Gia Tự, Hải Phòng

Còn đối sở hữu những tỉnh giấc vùng ven như Long An, Đồng Nai, chủ yếu ở khu vực giáp ranh TP.HCM trong quý một mở bán tuần tự là hai.009 nền và 1.895 nền/nhà phường. Các Dự án có quy mô to, điển hình như T&T Long Hậu, LexingtonGarden (Long An) và Swan Park, Đảo Đại Phước (Đồng Nai).

Xem Thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *