Những mẹo nhỏ đăng tin hiệu quả tốt nhất

Những mẹo nhỏ đăng tin hiệu quả tốt nhất
Rate this post

 ĐẲNG TIN RAO VẶT LÊN TOP GOOGLE

Việc đăng tin rao vặt lên TOP thực ra là sự làm SEO một url trên trang web của người khác lên TOP Google. Tôi xin nói qua một trong những điểm tiện nghi cũng như tránh của tin rao vặt:

Thuận lợi: quý vị không phải mang website, người ta đã phân tích và tối ưu căn bản, website đã có sự uy tín với Google nên content sớm đc index và được đánh giá cao.

Hạn chế: Phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với khá nhiều tin rao vặt khác, đầu tư chi tiêu tiền của, công sức vào website người khác, chưa công ty động, chịu thiệt thòi vì bị những tin quảng cáo xếp tại.

bạn có thể dùng Google keyword tool để nghiên cứu và phân tích những từ khóa mà người dùng thường hay tìm kiếm, ví dụ ở đây tôi chọn từ khóa mang đến vay tin chap prudential. Quý vị chưa nên lựa chọn vô số từ khóa làm tiềm năng cho 1 tin rao vặt, chỉ nên lựa chọn tầm vài từ tiềm lực nhất.

Những mẹo nhỏ đăng tin hiệu quả tốt nhất

bán nhà tại tuyến Tô Hiệu, Hải Phòng chất lượng

sau khi lựa chọn từ khóa chính mang đến tin rao vặt, quý vị triển khai quá trình sau đây:

1. Quý vị chọn tiêu đề tin rao vặt làm thế nào để cho từ khóa đến vay tin chap prudential xuất hiện vào tiêu đề, nếu như lặp lại dc 1 mang lại 2 lần thì càng tốt. VD:

mang lại vay tin chap Prudential, cho vay tín chấp Prudential không tốn phí với giấy tờ thủ tục dễ chơi

Lặp lại nhưng không nên lặp lại nguyên các từ, mà phải khéo léo dùng các biến thể. Về quy cách title bạn có thể tìm hiểu thêm ở bài viết: Gia Công Onpage (SEO Onpage) – những nhân tố kỹ thuật căn bản

2. Nếu như website đó chất nhận được các bạn setup những thẻ meta description, meta keywords thì quý vị cần cài đặt giống như sau:

– Description: Viết một đoạn giới thiệu ngắn về chủ đề chính của tin rao vặt, khoảng khoảng 150 ký kết tự. (Đoạn tóm tắt)

– Keywords: dễ chơi cũng như hiệu quả tốt nhất quý vị thiết lập như sau

đến, vay, tín, chấp, prudential

Những mẹo nhỏ đăng tin hiệu quả tốt nhất

Bán khu đất đường Trung Hành, Đằng Lâm, TP. Hải Phòng

3. Soạn nội dung:

– nội dung cực kì quan trọng, thế cho nên quý vị cần đầu tư chi tiêu công phu, đừng nên soạn content cẩu thả, nó vừa nhằm máy tìm kiếm đánh giá cao, vừa nhằm người đọc cảm nhận thấy đc tôn trọng.

– Đoạn đầu tiên của content rất quan trọng, quý khách cần thông minh mang đến từ khóa vào.

– vào nội dung trang, quý khách nên lặp lại cụm từ khóa mang đến vay tin chap prudential ít nhất 4-5 lần (Mật độ từ khóa khoảng 3-5% nội dung page)

– mật độ từ khóa phải đều (Không nền dồn từ khóa xếp ngay nhau quá)

– bạn cần bôi đậm hay in nghiêng từ khóa mở ra vào content

– nếu page có Hình ảnh, bạn phải tạo thẻ alt đến tấm hình với content chứa từ khóa đến vay tin chap prudential

4. Trong phần content, những khu vực mang từ khóa bạn cần khiến links nội bộ cho url quý vị khiến SEO.

5. Sau khoản thời gian khiến các thứ cơ bản tại xong, các bạn post url của tin rao vặt lên những mạng xã hội bookmarking (linkhay.com, digg.com …), những mạng xã hội networking (facebook, twister…) để khiến những gắn kết trở lại tin rao vặt.

bạn cũng có thể tham dự thảo luận sinh sống những forums, blog … rồi để lại backlink sinh sống chữ ký, vào nội dung gắn kết đến tin rao vặt. Khuyến nghị, dựa vào bạn hữu đặt links tin rao vặt lên web của bọn họ.

chúng ta cũng có thể copy nội dung tin rao vặt trên trang mà quý vị khiến trang chính nhằm đăng lại trên những trang khác, nhớ sinh sống bên dưới ghi rõ nguồn trích từ links gốc.

6. Chú ý: khi bạn chọn website để đăng tin rao vặt chính, quý khách nên lựa chọn những website mà content tin rao vặt xuất hiện ngay mặt tiền mọi người, hạn chế các trang có không ít quảng cáo rối rắm, các trang ưu ái cho những tin trả tiền xếp tại nội dung rao vặt của chúng ta.

Những mẹo nhỏ đăng tin hiệu quả tốt nhất

Bán nhà tại tuyến Trung Hành, Đằng Lâm, Hải Phòng

Khi tin rao vặt của người tiêu dùng xếp TOP đầu kết quả tìm kiếm Google với những từ khóa tiềm lực, khách hàng có nhu cầu vay vốn tín chấp Prudential, họ vào Google để tìm thông tin và nhìn thấy các bạn. Bản thân bọn họ đã mang sẵn nhu cầu nên khi bọn họ phát hiện thấy tin tức, tỷ lệ chúng ta liên lạc cũng như trở nên khách của bạn sẽ rất cao.

ĐẲNG TIN RAO VẶT CHẤT  LƯỢNG

ngoài những việc đăng tin lên TOP google, bạn cũng có thể trả tiền nhằm được ưu tiên hiển thị. Chẳng hạn như sinh sống vật giá bán, bạn cũng có thể đăng tin VIP, siêu VIP … ở các diễn đàn cũng đều có các vẻ ngoài ưu tiên đc dán tin rao vặt ở tại đầu những thể loại …

quý vị nên ưu tiên đăng tin lên các website, forum chi tiết đến nghành nghề của công ty, các khu vực mà người cần vay tín chấp (khách hàng tiềm năng) hay lui tới.

Vài kinh nghiệm làm việc chia tiếp tục, rất mong nó sẽ giúp đỡ đc các bạn trong các việc hoạt động của mình.

Ngoài những mẹo kể trên còn rất nhiều những bài viết hay về bất động sản , mời mọi người xem thêm .

tham khảo

lưu ý KHI đầu tư chi tiêu BDS

NÊN ĐẶT Chi phí BÁN công ty thế nào đến phù hợp, DỄ BÁN?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *