NÊN RAO BÁN NHÀ VÀO thời khắc NÀO TRONG NẲM?

NÊN RAO BÁN NHÀ VÀO thời khắc NÀO TRONG NẲM?
Rate this post

chẳng phải thời điểm nào trong năm bạn cũng có thể rao bán nhà hiệu quả, bán nhanh, được giá. Vậy đâu là thời điểm bạn nên rao bán nhà?

Cho thuê nhà Hải Phòng

Cho thuê nhà Hải Phòng

thời khắc bán nhà trong năm là khi nào?

Cuối năm chính là thời khắc mà thị phần bất động sản diễn ra nở rộ, nhu cầu tìm và bán tăng cao. Đây chính là khi bạn nên rao bán nhà. Bởi theo tâm lý của người Việt, thời khắc trước Tết cũng là thời khắc thích hợp để mua đất ổn định gia đình đón Tết, dòng tiền chi ra cũng nâng cao mạnh, việc xuống tiền mua nhà cũng thuận lợi hơn.

Bán đất đường Ngô Gia Tự, Hải Phòng

Bán đất  đường Ngô Gia Tự, Hải Phòng

Chuyên gia thẩm định bán nhà cuối năm ra sao ?

Theo các chuyên gia bất động sản, cuối năm cũng là khi hầu hết các Công trình bất động sản mới được tung ra thị phần cố nhiên chậm tiến độ là những chương trình giảm giá được đầu tư phong phú (chiết khấu cao, ko lãi suất, tặng quà, bốc thăm trúng thưởng,…).

lúc rao bán nhà cần kem theo các khuyến mại hậu mãi cho khách hàng

Bán nhà đường Ngô Gia Tự, Hải Phòng

Bán nhà tuyến Đường Ngô Gia Tự, Hải Phòng

Cũng trong bối cảnh thị phần mang phổ quát Dự án, rộng rãi sản phẩm nhà ở được tung ra, các bạn sẽ mang nhiều chọn lọc hơn cả về giá bán, công ty đầu cơ cũng như loại hình nhà ở mà mình mong muốn.

Hãy rao bán nhà vào thời khắc cuối năm

Và điều bạn cần làm khi này là hãy rao bán nhà vào thời khắc nửa cuối năm kèm theo ngừng thi côngĐây là các khuyến mại, khuyến mãi, chiết khấu lý tưởng cho quý khách để kích cầu sức sắm. Đừng quên tu tạo lại nhà cửa, tu bổ lại 1 số hạng mục đã bị xuống cấp, bong lở… Để người mua mang ấn tượng tốt, sở hữu cảm tình sở hữu ngôi nhà của bạn ngay từ lần xem nhà trước nhất. Quan trọng hơn cả, hãy đưa ra 1 giá tiền hợp lý nhất so sở hữu mặt bằng chung, tránh đẩy giá quá cao, ví như không dù bạn đăng vào thời khắc vào mùa bất động sản đi chăng nữa cũng khó lòng bán nhà được.

Xem Thêm :

Nêu ra tin gì khi đăng bán đất

các cách thức đăng bài viết về nhà đất hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *