Cảnh giác cùng rất các giải pháp của người sử dụng MÔI GIỚI mang lại THUÊ VẲN nơi LỪA ĐẢO

Cảnh giác cùng rất các giải pháp của người sử dụng MÔI GIỚI mang lại THUÊ VẲN nơi LỪA ĐẢO
Rate this post

Bắt bài lừa của môi giới

Chị Trần Thị Thúy, ngụ Q9 (TP.HCM) kể lại mẩu chuyện mình bị môi giới BDS lừa bán dự án công trình, nhưng sau thời hạn dài, dự án không tồn tại, mà công ty môi giới cũng “bốc hơi”.

Cảnh giác cùng rất các giải pháp của người sử dụng MÔI GIỚI mang lại THUÊ VẲN nơi LỪA ĐẢO

Bán khu đất tuyến đường Trung Lực, Đằng Lâm, Hải Phòng Đất Cảng

Chị Thúy kể, thời điểm cuối năm 2016, khi chị dừng trước đèn đỏ trên tuyến Đặng Văn Bi (quận Thủ Đức) thì nhận được một tờ rơi quảng cáo dự án nhà đất Đất Lô tại tuyến Đỗ Xuân Hợp (quận 9), cùng với giá bán 480 triệu đồng/nền 60 mét vuông nếu như mua hai nền đất trở lên cũng như cam kết quyền sở hữu đất đai trong tầm 6 tháng sau lúc mua đất…

“Trên tờ quảng cáo mang số điện thoại cảm ứng thông minh và Địa Chỉ công ty nên tôi sẽ liên hệ và qua nhà gặp giám đốc chủ, rồi đc mang xuống dự án công trình coi đất, nhìn thấy Đất Lô được phân ví dụ mỗi lô, cơ sở cũng ổn định nên ra quyết định trả đủ số tiền giá trị đất và khiến sách vở và giấy tờ giao thương. Đến thời kỳ mà doanh nghiệp cam kết chuyển giao quyền sử dụng đất, mãi không có thấy gì phía công ty liên hệ, nên tôi tìm qua công ty thì cư dân sau đây cho biết thêm, công ty này sẽ đóng cửa…”, chị Thúy nói.

Cảnh giác cùng rất các giải pháp của người sử dụng MÔI GIỚI mang lại THUÊ VẲN nơi LỪA ĐẢO

Bán nhà đường Trung Lực, Đằng Lâm,Hải Phòng

theo giới chi tiêu, đây là chiêu lừa của dân môi giới, khuyễn mãi giảm giá lúc mua sỉ để đánh vào lòng tham của công ty, rồi ôm tiền lặn mất tăm. Chiêu này công ty yếu do các công ty ma, không tồn tại dự án công trình nhưng lại trực tiếp quảng cáo là mang. Dự án công trình khách được xem thực tế không cần của bọn họ.

Một chiêu bài mới khi là dân môi giới bán khu đất theo bề ngoài nhiều cung cấp, chỉ vận dụng vào giai đoạn BDS đang nóng, nhiều người tâm điểm. Thành phầm nhà yếu được các bộ phận này mở bán tọa lạc phương thức bất động sản du lịch, nghỉ ngơi cũng như thường ở những địa bàn chưa xuất hiện đủ hạ tầng, tác dụng. Chủ chi tiêu cũng khá ít tiếng tăm, giá thành quá thấp, trong những lúc lệch giá cam kết không hề nhỏ, gấp đôi thị trường.

Cảnh giác cùng rất các giải pháp của người sử dụng MÔI GIỚI mang lại THUÊ VẲN nơi LỪA ĐẢO

Bán nhà tuyến đường Tô Hiệu, Hải Phòng

không chỉ có vậy, kênh qua các khóa huấn luyện, nếu như những học sinh giới thiệu, bán đc hàng cho các nhà đầu tư khác thì tiếp tục được chiết khấu gần khoảng 6 – 7% giá trị thành phầm. Nếu học sinh không tồn tại tiền thì hoàn toàn có thể cùng góp vốn trong 1 sản phẩm cùng rất nhiều người khác. Chính vì đánh vào tư tưởng công cộng của rất nhiều người không vững mạnh về kinh tế, nhưng muốn khiến giàu nhanh từ nhà đất, nên chiêu thức này đã khiến không ít học sinh “ham hố: tham gia.

chủ đầu tư chi tiêu cũng chào thua

Khi phát đạt dự án công trình mới mẻ, nhà đầu tư thường ký kết cùng với các nhà môi giới bán sản phẩm cho bản thân mình cũng như bỏ ra xác suất mang lại môi giới. Để lấy lòng chủ đầu tư chi tiêu cũng tương tự có doanh số, nhiều môi giới tìm tất cả cách để bán đc hàng. Trong những khi đó, khách thường mua sản phẩm qua môi giới cũng như tất cả những gì về dự án công trình cũng đều qua môi giới, mà ít khi được chạm chán trực tiếp được nhà chi tiêu để hỏi rõ ngọn ngành mỗi vấn đề pháp lý, cũng giống như giá trị dịch vụ mà mình định mua.

từ đây, các chuyện không hay sẽ ra mắt. Đơn cử như trường hợp anh Đặng Văn Dũng, ngụ Q2 (TP.HCM) chạm chán phải khi mua một dự án công trình trên Q7 qua công ty môi giới. Để bán được hàng, môi giới hứa lựa chọn cho căn góc đẹp, view thoáng nhằm giới thiệu mang đến anh, nhưng khi chốt giấy tờ, gan dạ mới mẻ tá hỏa đi theo quy hướng giai đoạn 2, công ty chi tiêu sẽ xây thêm một tòa nữa án ngữ mặt tiền, chắn hết góc nhìn của căn hộ này.

Cũng có không ít tình huống, khách hàng ký giấy tờ giữ chỗ mua sản phẩm dự án cho thấy thêm, dù mua dịch vụ không thuộc tình huống được vay gói lợi nhuận ưu đãi 30.000 tỷ việt nam đồng, nhưng vẫn được môi giới hứa sau đây nhất định sẽ vay được bằng cách bóc tách giấy tờ. Song, đến lúc ký kết hợp đồng, thì khách hàng mới biết đấy chỉ cần lời dụ dỗ đường mật của môi giới…

Cảnh giác cùng rất các giải pháp của người sử dụng MÔI GIỚI mang lại THUÊ VẲN nơi LỪA ĐẢO

Bán khu đất tuyến đường Trung Hành, Đằng Lâm,Hải Phòng

đi theo Luật sư Trần Đức Phượng, Đoàn Luật sư TP.Hồ Chí Minh, bình thường, công ty đầu tư chi tiêu chỉ khẳng định với các thông tin chính thống về pháp luật dự án công trình, dự án công trình dự án, ích lợi. Song, những môi giới nhiều lúc thêm thắt các thông tin về tiện ích của dự án công trình với mục đích dụ người mua chốt giấy tờ. Luận điểm này, chủ đầu tư trực tiếp mang pháp luật mặt môi giới không được cung cấp tin chưa đúng về dự án công trình, nhưng do nhân viên môi giới chi bằng tiếng nói, nên chủ đầu tư cũng không dễ giải quyết.

“Người mua nhà cần tỉnh táo trước các lời có cánh, mang tính chất thổi phồng, gắn có thêm tiện ích…, thậm chí cụm môi giới diễn giải sai pháp luật luật pháp về ĐK đơn hàng, như thế chấp dự án, bảo lãnh bank… Điểm chung của những thông tin này khi là được tiếp thị bằng miệng tờ rơi quảng cáo dự án công trình do môi giới tự in, gửi mang lại mỗi nhà.

nếu những thông tin đó chưa được kiểm chứng bằng thoả thuận pháp luật, thì người mua cả tin tiếp tục rơi trong tình trạng mù mờ. Cho khi ký giấy tờ mới biết thì lại đổ hết khó chịu lên đầu nhà chi tiêu. Còn nếu chủ chi tiêu nói rõ lỗi của môi giới, thì bị khách gọi là “chối tội”, “trốn hạn chế nhiệm””, Luật sư Phượng khuyến cáo.

tìm hiểu thêm

vì SAO dân cư Bất Động Sản Nhà Đất CẲN HỘ mang đến mướn có biểu thị CHỮNG LẠI?

Phục vụ mang đến THUÊ VẲN nơi chuyên nghiệp hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *