CẢNH GIÁC NHỮNG CHIÊU TRÒ CHO THUÊ VẲN PHÒNGLỪA ĐẢO CỦA ĐƠN VỊ MÔI GIỚI

CẢNH GIÁC NHỮNG CHIÊU TRÒ CHO THUÊ VẲN PHÒNGLỪA ĐẢO CỦA ĐƠN VỊ MÔI GIỚI
Rate this post

kế bên các doanh nghiệp buôn bán dịch vụ cho thuê văn phòng chân chính, rất nhiều doanh nghiệp môi giới đã lợi dụng sự thiếu hiểu biết của quý khách nằm trục lợi bằng các chiêu trò dơ bẩn. Và đây chính là những chiêu trò bạn cần phải cảnh giác trong khoảng các đối tượng này.

Bán đất đường Lê Hồng Phong, Hải Phòng

Bán đất đường Lê Hồng Phong, Hải Phòng

1 “treo đầu dê bán giết thịt chó”

mang ko ít đơn vị môi giới cho thuê văn phòng cố tình đăng những thông báo về diện tích, giá thuê méo mó so mang thực tại, cố tình đăng giá cho thuê phải chăng hơn thực tế nhằm lấy được thông báo địa chỉ của các bạn nhằm những mục đích khác. Điều này khiến cho quý khách mất thời kì, mất niềm tin vào giá thị phần.

2 giảm giá thuê, chiếu khấu lớn

Bán nhà đường Lê Hồng Phong, Hải Phòng

Bán nhà đường Lê Hồng Phong, Hải Phòng

phổ thông công ty môi giới cố tình ưu đãi thuê, mặc dầu việc quyết định là ở chủ đầu cơ. Họ đưa ra các mức chiết khấu hấp dẫn 15% – 30% – 50% thậm chí 70% trên giá thuê của tháng trước nhất với mục đích câu kéo, mua chuộc 1 số nhân viên đi thuê văn phòng của doanh nghiệp đi thuê. Điều này làm cho tác động ko nhỏ đến khách thuê văn phòng.

3 Lập phổ biến tổ chức pháp nhân đánh lừa quý khách.

Bán đất đường Đà Nẵng, Hải Phòng

Bán đất đường Đà Nẵng, Hải Phòng

Chiêu trò rất mới được những tổ chức môi giới bất động sản cho thuê văn phòng lởm áp dụng ngừng thi côngĐây là lập ra phổ biến pháp nhân khác nhau, sở hữu tên gọi khác nhau nhằm đánh lừa người mua và bắt bằng được người dùng phải sập bẫy đã giăng sẵn.

Chính do đó,

khi có nhu cầu thuê văn phòng, bạn cần Tìm hiểu kỹ tổ chức cho thuê văn phòng là tổ chức nào, chính chủ hay môi giới, họ mang đáng tin hay ko để hạn chế rủi ro “tiền mất tật mang”.

Xem Thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *